Câu Chuyện Về Spreetni

Đây là chuyên mục giúp các bạn biết được Spreetni đã hình thành ra sao và chúng tôi muốn xây dựng một công ty như thế nào !

Về chúng tôi 

Spreetni sinh ra với mong muốn trở thành điển hình về mô hình DOANH NGHIỆP TRÁCH NHIỆM bằng cách vừa làm kinh doanh bài bản, có lợi nhuận và đồng thời mang lại những giá trị thiết thực và lâu dài cho các bạn trẻ genZ Việt Nam .

Spreetni thành lập vào tháng 7/2023 , Trung (CEO), Phương (CMO) khởi đầu với một nhà kho 15m2, và một Website bán hàng sơ khai, với các sản phẩm rất cơ bản dành cho cả nam và nữ như áo thun Oversized , Unisex , và Hoodie .

Với mục đích đem những sản phẩm Design đến từng sản phẩm cho GenZ với mức giá cực kỳ hấp dẫn và chất lượng tốt nhất đến cho bạn !

“ Spreetni sinh ra với mong muốn trở thành điển hình về mô hình DOANH NGHIỆP  bằng cách vừa làm kinh doanh bài bản, có lợi nhuận và đồng thời mang lại những giá trị thiết thực và lâu dài cho các bạn trẻ genZ Việt Nam . 

Trần Trung , CEO & Fouder Spreetni

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Khách hàng Spreetni

Phực vụ khách hàng bằng tất cả những gì Spreetni có , mang lại trải nhiệm thực thế bằng những sản phẩm chất lượng nhất và giá thành cực phải chăng cho GenZ ….
Ở Spreetni, chúng tôi tin rằng việc bán một gói hàng đó là bán cả một trải nghiệm mua sắm. Spreetni có kỳ vọng trở thành một thương hiệu điển hình về việc hướng tới khách hàng một cách sâu sắc tại Việt Nam. Với mong muốn góp một phần nhỏ thay đổi nhận thức của các doanh nghiệp trong việc mang tới những trải nghiêm tốt hơn cho khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử.

Spreetni chúng tôi có chính sách đổi trả MIỄN PHÍ và lên tới 30 ngày với bất cứ lý do gì, thậm chí chúng tôi thường xuyên gửi sản phẩm mới cho khách hàng trước khi cần thu hồi sản phẩm cũ về. Và điều vui mừng đó là gần đây đã có nhiều hơn các đơn vị vận chuyển chào dịch vụ này và phổ biến hơn ở các bạn bán hàng Online.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ CHỌN SPREETNI